thuê xe nâng ở vĩnh phúc

Thuê xe nâng ở Vĩnh Phúc, Đơn vị nào uy tín ???

Nhu cầu thuê xe nâng ở Vĩnh Phúc ngày càng nhiều. Vì Vĩnh phúc là 1 tỉnh thuộc đồng bằng sông hồng. Vị trí địa lý nằm ở chính giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Vĩnh Phúc cũng là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Tỉnh được thủ tướng phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp và 41 cụm công nghiệp. Phê duyệt trong đề án quy hoạch và phát triển nghành công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030.

Chính vì vậy, sẽ có nhiều nhà máy mới lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng ở Vĩnh Phúc nhưng lại không biết chọn nhà cung cấp thuê xe nâng nào uy tín ?

Tại sao phải chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín. Tiêu chí nào để đánh giá mức độ uy tín ???

Nên chọn đơn vị cho thuê uy tín để tránh các vấn đề về bồi thường và giải quyết tranh chấp. Các tiêu chí đánh giá sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê xe nâng như sau :

  • Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng. Vì có số năm càng lâu sẽ có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các sự cố. Vì vậy tốc độ xử lý sẽ nhanh hơn các đơn vị khác.
  • Số lượng kỹ thuật và trình độ tay nghề : điều này cũng ảnh hưởng tới thời gian xử lý sự cố và chất lượng của dịch vụ.
  • Có đa dạng về chủng loại xe không, xe có sẵn hay phải đặt hàng ?
  • Phụ tùng thay thế có sẵn hay không.
  • Cuối cùng là giá thuê và số tiền đặt cọc.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý công ty cần thuê xe nâng ở Vĩnh Phúc vì :

TCIM là đại lý ủy quyền của thương hiệu xe nâng Unicarriers. Chúng tôi cung cấp xe mới và cả xe nâng đã qua sử dụng. Xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi có những ưu điểm sau :

  1. Đa dạng chủng loại : dầu, điện, xăng gas
  2. Xe cũ đời cao, sản xuất từ 2015 trở lên
  3. Xe cũ có chất lượng ổn định vì trong quá trình cho thuê được làm bảo trì bảo dưỡng đầy đủ, Phụ tùng thay thế chính hãng. Xe được làm kiểm định hàng năm, đáp ứng các yêu cầu về an toàn
  4. TCIM có kinh nghiệm 20 năm cho thuê xe nâng hàng. Sở hữu đội kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo bài bản từ hãng sản xuất. Hồ sơ năng lực : cho nhiều đơn vị thuê xe với số lượng lớn lên tới 40 xe
  5. Ngoài cho thuê xe nâng, khách hàng có nhu cầu sử dụng các phụ kiện kèm theo xe như : kẹp giấy, kẹp vuông, gật gù, push pull,…Sẽ được chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất

Quý khách có nhu cầu thuê hoặc cần hỗ trợ về xe nâng hàng. Vui lòng LH theo số hotline sau : 0377791333 (Mr. Khánh )

Khánh Xe Nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *