dịch vụ sửa hộp số xe nâng

Sửa Hộp Số Xe Nâng Chuyên Nghiệp Tại Xe Nâng 365

Dịch vụ: sửa hộp số xe nâng

Hộp số thuộc hệ thống chuyển động của xe nâng. Do đó, khi bộ phận này có vấn đề ngoài làm gián đoạn quá trình sản xuất. Chủ xe còn phải chịu 1 khoản chi phí sửa chữa không nhỏ. Nhưng để tránh mất tiền oan và lỗi không được xử lý triệt để thì Quý vị hãy tìm các đơn vị sửa chữa hộp số xe nâng uy tín. Hiện nay, 365 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa hộp số uy

Vì Sao Khách Hàng Lựa Chọn Dịch Vụ Sửa Hộp Số Xe Nâng Tại 365?

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phụ tùng thay thế có chất lượng cao. 100% là phụ tùng nhập khẩu. Mọi đơn hàng sửa chữa đều có cam kết về dịch vụ bảo hành sau khi bàn giao thiết bị.

Ngoài ra, 365 sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề và có nhiều giải pháp sáng tạo hiệu quả về chi phí nhất cho khách hàng. Những hạng mục có thể gia công và không cần thiết thay mới, cố vấn dịch vụ 365 sẽ tư vấn ngay cho khách hàng để giảm chi phí. Mọi hoạt động liên quan tới sửa chữa, đều phải có sự đồng ý và xác nhận từ khách hàng.

Phương châm làm việc của chúng tôi đó là:

“Tồn tại bằng sản phẩm, phát triển bằng chất lượng”

dich-vu-sua-hop-so-xe-nang-chuyen-nghiep

Các Vấn Đề Thường Gặp Phải Trên Hộp Số Xe Nâng Hàng

Đa phần khách hàng tìm tới dịch vụ sửa hộp số xe nâng đều gặp phải các vấn đề sau:

Khó cài số

Đây là 1 lỗi khá phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến là mức dầu bôi trơn thấp do bị rò rỉ, độ nhớt không đảm bảo, nhớt dùng lâu ngày đã bị bám cặn nhưng chưa được thay thế…

Ngửi thấy mùi dầu cháy (mùi khét)

Khi hộp số phải làm việc trong thời gian dài với cường độ cao và liên tục sẽ gây ra hiện tượng quá nhiệt và có mùi dầu cháy.

Do đó, luôn đảm bảo dầu nhớt hộp số đã được thay thế định kỳ. Vì nhớt hộp số không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm mát các chi tiết chuyển động . Nếu nhớt đã được thay mới nhưng vẫn gặp tình trạng có mùi khét. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hộp số có tiếng kêu lạ hoặc âm thanh lớn

Sự cố này thường rất khó nhận biết do động cơ xe nâng và trong nhà máy sản xuất cũng có tiếng ồn lớn phát ra từ các loại máy sản xuất khác.

Tốc độ không tương ứng với thao tác của người vận hành

Khi đĩa ma sát bị mòn, cháy hay van điện từ bị hỏng sẽ khiến xe nâng di chuyển khá chậm chạp mặc dù đã đạp chân ga sâu.

Xe nâng không tiến lùi được

Vấn đề này cũng gặp phải thường xuyên do khá nhiều nguyên nhân. 365 đã có hẳn 1 bài viết về vấn đề này, Quý vị có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Không cắt côn

Mặc dù lái xe đạp hết chân côn nhưng côn vẫn không cắt hết khiến cho việc chuyển số phát ra những tiếng ồn khó chịu.

Các Nguyên Nhân Dẫn Đến Hỏng Hộp Số

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hộp số xe nâng bị hư hỏng. Nhưng đa phần đều liên quan tới thao tác người vận hành và thiết bị có được bảo trì – bảo dưỡng thường xuyên hay không?

Thứ nhất: vì hộp số thuộc hệ thống chuyển động nên sẽ phát sinh nhiệt trong lúc vận hành. Sau 1 khoảng thời gian bị gia nhiệt, dầu hộp số xuất hiện nhiều lớp cặn và ảnh hưởng tới khả năng bôi trơn.

Thứ hai: Khi bổ sung nhớt hộp số nhà quản lý đã cho 1 lượng nhớt quá nhiều hoặc quá ít. Cần bổ sung lượng nhớt phù hợp, thực hiện bảo dưỡng hộp số thường xuyên theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Thứ ba: Do xe nâng thường xuyên phải làm việc ở cường độ cao, liên tục trong nhiều ca làm việc. Điều  này khiến hộp số bị nóng quá mức. Tình trạng này diễn ra liên tục sẽ là nguyên nhân về lâu dài khiến hộp số bị rút ngắn tuổi thọ;

dịch vụ sửa hộp số xe nâng
dich-vu-sua-hop-so-xe-nang

3 nguyên nhân còn lại khiến Quý vị phải sử dụng dịch vụ sửa hộp số xe nâng

Thứ tư: tài xế lạm dụng chân côn thay cho chân phanh nhiều lần trong quá trình vận hành. Thao tác này sẽ khiến các lá côn, lá thép bị mòn…

Thứ năm: do nhớt hộp số có chất lượng không đảm bảo. Vì vậy hãy kiểm soát chất lượng đầu vào của dầu nhớt dùng cho xe nâng hàng.

Thứ sáu: môi trường làm việc có quá nhiều rác có kích thước lớn như: bao tải, dây dù, giấy… Các loại rác thải trên sẽ quấn vào gầm xe và hộp số. Sau 1 thời gian, chúng sẽ khiến hộp số bị vỡ, nứt,…

Ngoài ra vẫn còn 1 số yếu tố khác hiếm gặp hơn. Nếu lái xe của Quý vị vẫn chưa được đào tạo về phòng tránh rủi ro cho xe nâng. Hãy liên hệ với 365 để được hỗ trợ!

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Hộp Số Xe Nâng Chuyên Nghiệp 365

Để tránh trường hợp mất một khoảng tiền khá lớn để thay thế nguyên bộ hộp số thì 365 khuyên Quý khách nên có kế hoạch bảo dưỡng phù hợp.

Trường hợp, xe nâng đã có vấn đề Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Việc xử lý kịp thời giúp hạn chế các sửa chữa lớn. Ngoài ra, 365 hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp Quý vị có nhiều thông tin cần thiết để chăm sóc xe nâng của mình tốt hơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *