giá xe nâng tay điện cũ

Báo giá xe nâng tay điện cũ chi tiết [giá tốt nhất]

Hiện nay xe nâng hàng tay là một công cụ hỗ trợ mà mọi đơn vị sản xuất, đến nhà máy xí nghiệp lớn hay siêu thị kho bãi đều sử dụng để hỗ trợ vận chuyển, sắp xếp hàng hóa thay sức con mẹ người. Loại xe nâng tay điện cũ có những ưu nhược điểm gì?  có gì khác với xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dầu? xe phù hợp với các cơ sở như thế nào? giá xe nâng tay điện cũ ra sao? Cùng tìm hiểu qua thông tin của bài viết dưới đây. 

Báo giá xe nâng tay điện cũ chi tiết

Báo giá xe nâng tay điện cũ chi tiết nhất

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe nâng tay điện m:

  • Thương hiệu xe nâng
  • Tải trọng xe nâng
  • Độ cao nâng của xe
  • Kích thước càng xe, bánh xe,…
  • Công suất động cơ của xe,…

Trên thị trường hiện có những thương hiệu xe nâng tay điện gồm: SAGO LIFTER, SOONLIFT-T, EOSLIFT, Niuli, Xilin, OPK, … đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,… Nếu phân loại theo tải trọng thì xe nâng tay điện có các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Giá bán xe nâng tay điện dao động từ 40 đến 240 triệu đồng.

Tìm hiểu về xe nâng tay điện cũ

Xe nâng tay điện là gì?

Hiện nay hiện nay sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ hay các cửa hàng, đơn vị phân phối hàng hóa đã trang bị xe nâng để thuận tiện vận chuyển, sắp xếp hàng hóa thay thế sức lao động con người. Các bạn có thể hiểu đơn giản xe nâng tay điện là một loại xe nâng phát triển từ xe nâng tay cần dùng sức tay để nâng và vận chuyển hàng hoá, đồ đạc,…

Tuy nhiên xe có thêm động cơ để hỗ trợ sức nâng của xe. Cấu tạo chung của xe nâng tay phổ biến là gồm 3 cấu tạo với nhiều bộ phận chính gốm: bộ phận điều khiển/chuyển hướng, bộ phận di chuyển, bộ phận nâng hạ hàng hóa và các bộ phận khác như động cơ, khoang nhiên liệu (đối với xe nâng tay dùng xăng dầu) và ắc quy dự trữ điện với xe nâng tay điện.

Xe nâng tay có cấu tạo khá đơn giản

Ưu nhược điểm của xe nâng tay so với các dòng xe nâng khác

Trước khi tìm hiểu về giá xe nâng tay điện cũ, thì cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng xe nâng này, giúp bạn hiểu rõ và quyết định có nên đầu tư cho loại xe nâng này không.

Ưu điểm của xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện so với xe nâng tay thông thường sẽ đem đến sức tải trọng lớn hơn mà không đòi hỏi nhiều công sức người điều khiển, thao tác hơn, an toàn sức khỏe người điều khiển xe nâng hơn. Thêm nữa, xe nâng có thiết kế nhỏ gọn và dễ điều khiển, di chuyển, thích hợp sử dụng trong nhà, kho bãi, công xưởng, cửa hàng,… dù có diện tích nhỏ.

Xe không dùng động cơ lớn nên có tiếng ồn thấp, không tạo khí thải gây ô nhiễm không khí vì sử dụng điện thay vì dầu hay xăng. Điều này góp phần giúp tăng sự bảo vệ sức khỏe cho những người xung quanh và góp phần bảo vệ hành tinh Trái Đất.

Xe nâng điện cũng dễ sử dụng và bảo trì hơn, với chi phí đầu tư và bảo trì thấp hơn, tiết kiệm chi phí cho cơ sở kinh doanh, sản xuất nhỏ đến trung bình thay vì đầu tư cho xe nâng lớn. Xe nâng tay điện cũng khá ít hỏng hóc, sửa chữa dễ dàng vì cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với các loại xe nâng công nghiệp khác.

Nhược điểm

Hạn chế đầu tiên của xe nâng tay điện là có bình ắc quy dung tích không quá lớn nên cần sạc pin trước khi sử dụng và thời gian sử dụng không lâu dài. Do đó, thời gian làm việc của xe nâng tay điện sẽ chỉ được 4 – 5 tiếng và cần nghỉ ngơi để sạc điện trước khi bắt đầu phiên làm việc tiếp theo.

Ngoài ra, xe nâng tay điện cũng không có khả năng chịu nắng gió tốt như xe nâng tay thông thường. Xe vì có động cơ điện nên cần tránh tiếp xúc với nước, độ ẩm để hạn chế làm hỏng các bộ phận điện, động cơ, chi tiết của xe. Điều này một phần cũng hạn chế sự hoạt động của xe với người sử dụng.

Xe nâng tay điện không thể làm việc dưới điều kiện mưa gió

Tính ứng dụng của xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện với giá bán tốt và thiết kế nhỏ gọn, không gây nhiều tiếng ồn nên phù hợp với đối tượng người dùng như sau:

  • Nhà hàng, quán ăn lớn cần vận chuyển nguyên vật liệu chế biến số lượng lớn mỗi ngày
  • Cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, gạo, ngũ cốc, …
  • Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, nhu yếu phẩm, văn phòng phẩm,… quy mô nhỏ đến vừa.
  • Siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…cần vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, vị trí khác mà muốn tiết kiệm thời gian, công sức,…

 Trong bài viết trên đã phân tích đặc điểm, ưu nhược điểm của cùng báo giá xe nâng tay điện cũ chi tiết mới cập nhất, hy vọng giúp bạn có thông tin để tham khảo khi cần mua sản phẩm này. Nếu bạn có thắc mắc gì hay cần tư vấn chọn mua xe nâng theo nhu cầu, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *