xe nâng mới bảo hành 3 năm

Động Cơ QD32 Bảo Hành 36 tháng

Động cơ QD32 có thời gian bảo hành dài nhất phân khúc xe nâng có tải trọng từ 1.5 – 3.5 tấn!!!

Hiện nay, Các hãng xe nâng Nhật Bản đa phần áp dụng chính sách bảo hành cho động cơ xe mới là 12 tháng. Nhưng từ ngày 1/5/2021, dòng 1F seriers của hãng xe nâng Nhật Bản Unicarriers tăng thời gian bảo hành chính hãng cho động cơ QD32 lên tới 36 tháng.

Điều kiện bảo hành: Khách hàng bảo trì, bảo dưỡng xe theo quy định của nhà sản xuất. Tất cả các lỗi do nhà sản xuất đều được bảo hành chính hãng. Không bao gồm các lỗi do cố ý, thiên tai và các tai nạn rủi ro khác…

TẠI SAO THỜI GIAN BẢO HÀNH ĐỘNG CƠ QD32 LÊN TỚI 36 THÁNG ??


Chúng tôi muốn chứng minh chất lượng sản phẩm bằng hành động. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi đầu tư 1 sản phẩm có giá trị được bảo vệ dài hạn!

các tính năng của động cơ QD32 Nissan
dong-co-xe-nang-qd32

Với sự tâm huyết của các kỹ sư người Nhật và những bước tiến bộ không ngừng thay đổi. Tập đoàn Nissan Foklift đã cho ra đời động cơ QD32 Nissan vào năm 2008

Để mở rộng sự hiện diện trong ngành công nghiệp xe nâng hơn nữa, Nissan Forklift đã gia nhập tập đoàn UniCarriers Americas vào năm 2012 và đổi tên thương hiệu thành UniCarriers vào năm 2015. 

Tên thương hiệu thay đổi nhưng bản chất cốt lõi vẫn giữ nguyên giá trị. Sản phẩm luôn giữ vững vị trí top đầu về hiệu suất làm việc cao trong nhiều thập niên . Là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp có 2 ca sản xuất trở lên.

Ngoài ra:

Khách hàng có thể kí hợp đồng bảo dưỡng xe nâng thường xuyên nhằm duy trì hoạt động tối ưu nhất của xe. Hợp đồng này bao gồm: 

  • Kiểm tra xe nâng định kỳ và được lên kế hoạch bởi đội service TCIM chuyên nghiệp. Lịch trình được xây dựng bài bản từ hãng sản xuất. 
  • Mỗi lần kiểm tra định kỳ sẽ đưa ra các cảnh báo có thể sảy ra trong thời gian tới. Khách hàng chủ động lên kế hoạch sửa chữa, thay thế, mua phụ tùng dự phòng.
  • Đối với các phát sinh sửa chữa khác, Quý khách sẽ được TCIM báo giá với chi phí ưu đãi nhất
  • Để khách hàng tập trung hoàn toàn vào hoạt động sản xuất kinh doanh ,TCIM nhận sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe khác khách hàng đang có như : Komatsu,TCM, Mitsubishi, Toyota…
đại lý ủy quyền thương Hiệu Unicarriers Tại Việt Nam
dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín

Quý khách quan tâm tới sản phẩm và cần tư vấn thêm, Vui lòng LH :

03 777 91 333 (Mr. Khánh)

Đ/c mail : khanh.nv@tcim.com.vn

Đ/C : Chi nhánh miền Bắc : GD 1-5, KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *