thuê xe nâng đã qua sử dụng

Cho Thuê Xe Nâng Cũ

Thuê xe nâng cũ là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn giảm chi phí sản xuất. Mục đích để cạnh tranh về giá sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh.

Ưu điểm thuê xe nâng cũ :

 1. Phí thuê rẻ hơn thuê xe nâng mới giúp giảm chi phí sản xuất.
 2. Tiền cọc thuê chỉ từ 1 – 2 tháng (xe mới 3 tháng )
 3. Không yêu cầu về thời gian thuê ( xe mới kí hợp đồng tối thiểu 3 năm ).
 4. Giao hàng nhanh chóng vì thường xe cũ là xe có sẵn tại Việt Nam

Nhược điểm của thuê xe nâng cũ

 1. Xe nâng cũ thường sẽ hay hỏng vặt hơn xe mới. Xe cũ nên thuê xe đời cao. Nếu thời gian xe dừng hỏng nhiều sẽ ảnh hưởng tới năng suất công việc. Như vậy không tối ưu được chi phí sản xuất .
 2. Nên chọn đơn vị cho thuê uy tín để tránh các vấn đề về bồi thường và giải quyết tranh chấp. Vì xe cũ hay hỏng vặt hơn xe mới.
 3. Xe cũ sẽ không tiết kiệm nhiên liệu và khí thải ít như xe mới
 4. Xe nâng cũ tính an toàn cao không bằng xe mới vì nhiều xe cũ tại các công ty tư nhân nhỏ, lẻ hay chế tráo phụ tùng giữa các xe lại với nhau. Xe không được nguyên vẹn theo thiết kế của nhà máy.
 5. Xe cũ thương là các dòng phổ biến nên khi doanh nghiệp cần các dòng đặc biệt như nâng cao từ 9m trở lên thường phải thuê xe nâng mới. Vì xe cũ rất hiếm xe có nhiều cao lớn như vậy

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê và xe nâng cũ

 1. Chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm làm xe thuê lâu năm. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm ( cái này rất quan trọng vì liên quan tới thời gian xử lý khi xe có sự cố ). Số lượng xe cũ có sẵn có đa dạng không?
 2. Xe nâng cũ nhưng nên thuê xe nâng đời cao, tình trạng xe ổn định. Có giấy tờ nhập khẩu ghi rõ số khung , số máy khớp với số khung, số máy trên xe nâng.
 3. Đối với thuê xe điện cũ nên quan tâm tới bình điện. Hãy đề xuất với bên cho thuê là thuê xe cũ nhưng bình điện mới 100%. Để đảm bảo rằng dung lượng bình điện phù hợp cho 1 ca làm việc. Tránh tình trạng đến nửa ca làm việc , xe đã hết dung lượng phải dừng sạc.
 4. Trường hợp thuê xe cũ với số lượng từ 3 chiếc trở lên, hãy đàm phán giá với đơn vị cho thuê để được giá tốt nhất.

Tại sao nên thuê xe nâng cũ từ 1 đại lý ủy quyền của 1 thương hiệu xe nâng ???

TCIM là đại lý ủy quyền của thương hiệu xe nâng Unicarriers. Chúng tôi cung cấp xe mới và cả xe nâng đã qua sử dụng. Xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi có những ưu điểm sau :

 1. Đa dạng chủng loại : dầu, điện, xăng gas
 2. Xe cũ đời cao, sản xuất từ 2015 trở lên
 3. Xe cũ có chất lượng ổn định vì trong quá trình cho thuê được làm bảo trì bảo dưỡng đầy đủ, Phụ tùng thay thế chính hãng. Xe được làm kiểm định hàng năm, đáp ứng các yêu cầu về an toàn
 4. TCIM có kinh nghiệm 20 năm cho thuê xe nâng hàng. Sở hữu đội kỹ thuật có tay nghề cao được đào tạo bài bản từ hãng sản xuất. Hồ sơ năng lực : cho nhiều đơn vị thuê xe với số lượng lớn lên tới 40 xe
 5. Ngoài cho thuê xe nâng, khách hàng có nhu cầu sử dụng các phụ kiện kèm theo xe như : kẹp giấy, kẹp vuông, gật gù, push pull,…Sẽ được chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất
xe nâng nhật đã qua sử dụng
Kho xe nâng của chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng, LH : 0967.683.092 (Ms Diệu ) để được hỗ trợ !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *